Máy xông tinh dầu công nghiệp - Blue Global 0906.961.227

Máy xông tinh dầu công nghiệp ✅ sản phẩm đang được nhiều người tìm dùng ✅ Máy xông tinh dầu công nghiệp hãy liên hệ nhận giá bán Máy xông tinh dầu công nghiệp ✅ với nhiều ưu đãi báo giá từ công ty ✅ cũng như tư vấn đầy đủ liên quan Máy xông tinh dầu công nghiệp.

Bộ khuếch tán mùi hương
Tag keywords: Máy xông tinh dầu công nghiệp

Thông tin thêm về Máy xông tinh dầu công nghiệp

Máy xông tinh dầu công nghiệp là gì?

Máy xông tinh dầu công nghiệp là một loại máy tiện ích dùng để khuếch tán mùi thơm tinh dâu ra không gian xung quanh theo mong muốn của người dùng, với khả năng khuếch tán tinh dầu cho cả một không gian rộng lớn như phòng họp, phòng hội nghị hoặc lớn hơn nữa là cả một tòa nhà. Không dùng lại ở không gian, nó còn khóa khả năng hoạt động liên tục 24/7. Ngoài ra nó còn có mức công suất rất cao để tăng hiệu quả hoạt động. Một vài model có khả năng kết nối với hệ thống HVAC của tòa nhà. Khi nào các máy xông tinh dầu bình thường đạt được nhứng yếu tố trên sẽ được gọi là máy xông tinh dầu công nghiệp.

máy xông tinh dầu công nghiệp treo tường & để đứng

S500 dòng máy xông tinh dầu công nghiệp treo tường & để đứng kết nối HVAC.

Bạn có biết rằng máy xông tinh dầu công nghiệp có khả năng khuếch tán trực tiếp tinh dầu vào không khí bằng hệ thống quạt thông qua vòi phun được thiết kế đặc biệt. Vì thế, hiệu quả khuếch tán rất tốt. Tận dụng được hết các đặc tính kháng khuẩn của tinh dầu sẽ giúp làm sạch không khí và giảm tỷ lệ bệnh truyền nhiễm như cảm cúm, giảm căng thẳng, thư giãn đầu óc, tăng hiệu quả làm việc tốt hơn.

Với cấu tạo màng phun càng cao cấp và công suất máy càng lớn thì mùi thơm khuếch tán ra không khí càng rộng. Tùy vào mục đích sử dụng mà khách hàng lựa chọn những loại máy khuếch tán tinh dầu công nghiệp khác nhau.

máy xông tinh dầu công nghiệp model S1000

máy xông tinh dầu công nghiệp model S1000 của Công ty Blue Global phân phối.

Những đặc điểm chung của máy xông tinh dầu công nghiệp?

  1. Có khả năng kết nối hệ thống HVAC của tòa nhà
  2. Công suất lớn
  3. Khả năng khuếch tán hương thơm rộng khắp cho không gian lớn.
  4. Có khả năng hoạt động liên tục 24/7

Ngoài ra còn một vài đặc điểm nữa, tuy nhiên trên là những đặc điểm cốt yếu nhất phải có của một máy khuếch tán tinh dầu công nghiệp. Ngoài tên gọi là máy xông tinh dầu công nghiệp, thì dòng này còn có các tên gọi khác như: máy xông tinh dầu cho khách sạn, máy khuếch tán tinh dầu công suất lớn, máy khuếch tán tinh dầu cho không gian lớn.

máy xông tinh dầu công nghiệp dùng 2 đầu phun

máy xông tinh dầu công nghiệp P5000 dùng 2 đầu phun tinh dầu.

Những không gian nào nên sử dụng máy xông tinh dầu công nghiệp?

Vì đây thuộc bộ khuếch tán tinh dầu thơm công suất rất lớn thế nên nó chỉ phù hợp với những nơi có không gian rộng lớn như khách sạn, khu nghỉ dưỡng, resort để đem lại cảm giác thư thái người chủ thường sử dụng, mang lại mùi thơm mang tính chất thư giãn để khách hàng cảm thấy thoải.

Không chỉ vậy, tại các trung tâm thương mại cũng được sử dụng vì đây là nơi tập trung nhiều người và mùi của thực phẩm, sản phẩm, dịch vụ rất khó chịu. Cho nên, để tạo cảm giác thoải mái, các nhà điều hành trung tâm thương mại cũng thường phải sử dụng máy khuếch tán tinh dầu công nghiệp để đáp ứng diện tích lớn như vậy.

máy xông tinh dầu công nghiệp dùng điện xoay chiều

Liên hệ biết giá máy xông tinh dầu công nghiệp dùng điện xoay chiều B5000.

Bệnh viện cao cấp cũng là nơi thường có mùi của thuốc tẩy, thuốc, các thiết bị y tế,… gây ra cảm giác khó chịu. Người bệnh vào bệnh viện thường tâm trạng lo lắng cho bệnh tật của mình nên việc áp dụng mùi thơm trong các bệnh viện công lẫn bệnh viện tư nhân đang được quan tâm. Mùi thơm nhẹ nhàng có chiều sâu giúp cho bệnh nhân an tâm và làm không khí ở bệnh viện bớt căng thẳng và ngột ngạt!

Phòng gym, spa là những nơi tập luyện và chăm sóc sức khỏe. Ở phòng gym thường mùi hôi của mồ hôi khi vận động nên gây ra cảm giác khó chịu. Để tạo mùi thơm cho phòng gym thật dễ dàng bằng việc sử dụng máy xông tinh dầu công nghiệp

Shop thời trang, thương hiệu thời trang và hãng thời trang lớn áp dụng mùi thơm do máy xông tinh dầu công nghiệp ra với mùi thơm của hoa cỏ để tăng thời gian lưu lại và tăng sức mua của khách hàng. Rất nhiều dịch vụ và sản phẩm khác có thể áp dụng mùi thơm bằng máy xông tinh dầu công nghiệp.

Công ty Blue Global có cung cấp đầy đủ các loại máy xông tinh dầu, từ máy xông tinh dầu cao cấp cho tới máy xông tinh dầu giá rẻ, kể cả máy xông tinh dầu công nghiệp chúng tôi cũng có.

Mọi thông tin thêm xin liên hệ:

Công Ty TNHH Thiết bị Công Nghiệp Toàn Cầu Xanh - Blue Global

Địa chỉ: 1073/76 Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Showroom: 33 Phan Bá Phiến, Phường12, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh ( Khu K300 Cộng Hòa )

Hotline: 0906.961.227

Giờ làm việc: 8:00h AM – 17:00h PM

Tag keywords: , Máy xông tinh dầu công nghiệp

Hãy gửi yêu cầu cho chúng tôi!

Chúng tôi luôn sẵn sàng!

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP TOÀN CẦU XANHrequest emailYêu cầu email báo giá
request phoneGọi 0932.889.890 nhận báo giá
0932.889.890
liên hệ zalo