Máy xông tinh dầu cho khách sạn - Blue Global 0906.961.227

Máy xông tinh dầu cho khách sạn ✅ sản phẩm đang được nhiều người tìm dùng ✅ Máy xông tinh dầu cho khách sạn hãy liên hệ nhận giá bán Máy xông tinh dầu cho khách sạn ✅ với nhiều ưu đãi báo giá từ công ty ✅ cũng như tư vấn đầy đủ liên quan Máy xông tinh dầu cho khách sạn.

Bộ khuếch tán mùi hương
Tag keywords: Máy xông tinh dầu cho khách sạn

Thông tin thêm về Máy xông tinh dầu cho khách sạn

Tại sao phải sử dụng máy xông tinh dầu cho khách sạn?

khách sạn là nơi dừng chân nghỉ ngơi, nghỉ dưỡng sau 1 ngày du lịch hoặc công việc mệt mỏi, vì thế ai trong chúng ta khi bước vào khách sạn cũng rất đều muốn được ở một khách sạn có không gian thoáng mát, thơm tho, cùng với đó là một tinh thần thư thái để lấy lại năng lượng cho ngày tiếp theo.

Thấu hiểu được mong muốn của các "thượng đế" thế nên hầu hết các khách sạn đã nỗ lực thay đổi, thích ứng và cải thiện để mang lại cám giác tốt nhất cho khách hàng khi lưu trú tại khách sạn. Trong số vo vàn cách đó thì rất nhiều khách sạn đã tím đến máy khuếch tán tich dầu để tạo hương thơm cho khách sạn của mình trở thành 1 bản sắc riêng về mùi thơm.

máy xông tinh dầu đặt tại sảnh khách sạn

Model S3000 dòng máy xông tinh dầu sang trọng đặt tại sảnh khách sạn.

Như vậy qua đây chúng ta đã xác định được rằng, chúng ta sẽ cần phải tạo ra bản sắc riêng cho khách sạn của mình, một trong những cách đó chính là dùng máy xông tinh dầu để ta ra hương thơm riêng biệt cho khách sạn của mình.

Có mấy loại máy xông tinh dầu dùng cho khách sạn?

Để phân loại máy xông tinh dầu dùng trong khách sạn có nhiều cách phân loại, tại đây Công ty Toàn Cầu Xanh - Blue Global phân loại theo múc đích sử dụng của bạn.

1: Máy xông tinh dầu tạo mùi thơm cho cả tòa nhà khách sạn.

Để có thể tạo mùi thơm cho cả tòa nhà khách sạn bạn sẽ cần phải những máy khuếch tán tinh dầu công suất lớn, lớn thực sự cả về nghĩa bóng và nghĩa đen, lớn thực sự về con số của công suất. Nếu Blue Global không muốn nói đó chính là dòng máy khuếch tán tinh dầu công nghiệp. Tuy nhiên công suất lớn không thôi vẫn chưa đủ, máy khuếch tán đó phải có khả năng kết nối với hệ thống HVAC của tòa nhà.

máy xông tinh dầu B5000 có khả năng kết nối hệ thống HVAC của tòa nhà

máy xông tinh dầu B5000 chuyên dùng cho khách sạn có khả năng kết nối hệ thống HVAC của tòa nhà.

Như vậy suy ngược ra để sử dụng được dòng sản phẩm này, tòa nhà khách sạn của bạn cần phải có sẵn hệ thống HVAC để kết nối với máy khuếch tán tinh dâu chuyền dùng trong tòa nhà khách sạn. Những máy xông tinh dầu loại này được xếp vào hàng máy khuếch tán tinh dầu cho không gian lớn.

Hiện tại Công ty Blue Global - Toàn Cầu Xanh đang có các model loại này như P5000, B2000 và B5000. Mọi thông tin thềm giá bán máy khuếch tán tinh dầu loại này xin liên hệ trực tiếp với công ty qua số hotline 0906.961.227 hoặc gửi yêu cầu về email info@blueglobal.vn. Nều so sánh về giá trong 3 loại này, đây là dòng có giá bán cao nhất.

2: Máy xông tinh dầu tạo hương thơm cho từng phòng khách sạn riêng biệt.

Để tiết kiệm chi phí đầu tư hoặc mục đích bạn muốn ra nhưng phòng VIP, phòng riêng biệt mới có mùi thơm thì bạn sẽ dùng loại này. Những sản phẩm máy khuếch tán tình dầu dùng cho khách sạn loại này thường có chi phí thấp, không cần chí đầu tư cục bộ lớn ban đầu, mà bạn có thể đầu tư dàn trải theo quá trình phát triển của khách sạn.

máy xông tinh dầu treo tường dùng cho khách sạn

Model A100 dòng máy khuếch tán tinh dầu treo tường dùng cho khách sạn.

Đây cũng chính dòng máy xông tinh dầu cho phòng ngủ & phòng khác mà nhiều người đang dùng. Tuy nhiên trong khách sạn thường thì diện tích phòng sẽ lớn hơn nhiều so với phòng ngủ gia đình của chính ta, thế nên các máy xông tinh dầu dùng cho khách sạn loại này cũng sẽ có kích thước và công suất lớn hơn bình thường.

Thông thường đây sẽ là các loại máy xông tinh dầu treo tường, chứ không phải loại nhỏ để trên bàn, bạn thử nghĩ sẽ có bao nhiêu khách tới mà để yên cái máy thơm tho này. Thế nên tất cả phòng khách sạn nếu dùng máy khuếch tán tinh dầu thì đều dùng loại máy xông tinh dầu treo tường.

máy xông tinh dầu dúng trong phòng khách sạn

Model A2000 loại máy xông tinh dầu dùng trong phòng khách sạn dạn treo tường.

Nếu so về giá máy xông tinh dầu dùng trong khách sạn thì đây là dòng sản phẩm có giá thấp nhất trong nhóm máy xông tinh dầu dùng trong khách sạn. Mọi thông tin thêm về bộ khuếch tán tinh dầu dùng trong khách sạn xin liện để biết thêm chi tiết.

3: Máy xông tinh dầu tạo mùi thơm cho sảnh khách sạn.

Đây là dòng sản phẩm mang tính cục bộ, bởi vì mục đích sử dụng của bạn chỉ cục bộ tại sảnh khách sạn thông thường dòng này có mức công suất từ trung bình đến cao. Ngoài ra các máy xông tinh dầu dùng cho khạch sạn tại khu vực sảnh phải có thiết kế đẹp, tiện lợi trong quá trình sử dụng, có khả năng điều khiển từ xa thông qua bluetooth hoặc wifi cũng như App.

Máy khuếch tán đặt tại sảnh khách sạn

Máy khuếch tán đặt tại sảnh khách sạn model S250.

Tuy chỉ mang tính cục bộ, nhưng đây lại là điều đang quan tâm nhất của khách sạn. Bởi vì sảnh khách sạn là nơi đầu tiên đặt chân đến của khách hàng, thế nên họ có thể quay ra ngay lập tức nếu như bạn để sảnh khách sạn có mùi khó chịu, nhất là sàn khách sạn mới được tẩy sạch bởi hóa chất.

Vậy nên giờ đây đã có rất nhiều khách sạn lưu tâm đến việc tạo mùi thơm cho sảnh khách sạn để thay cho lời chào khi khách bước qua cánh cửa sảnh khách sạn.

Tag keywords: , Máy xông tinh dầu cho khách sạn

Hãy gửi yêu cầu cho chúng tôi!

Chúng tôi luôn sẵn sàng!

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP TOÀN CẦU XANHrequest emailYêu cầu email báo giá
request phoneGọi 0932.889.890 nhận báo giá
0932.889.890
liên hệ zalo