Hướng dẫn thanh toán, báo giá bán Hướng dẫn thanh toán - 0906.961.227

Hướng dẫn thanh toán ✅ sản phẩm đang được nhiều người tìm dùng ✅ Hướng dẫn thanh toán hãy liên hệ nhận giá bán Hướng dẫn thanh toán ✅ với nhiều ưu đãi báo giá từ công ty ✅ cũng như tư vấn đầy đủ liên quan Hướng dẫn thanh toán.

Bộ khuếch tán mùi hương

I. Thanh toán qua ngân hàng:

- Đối với những đơn hàng có tổng giá trị từ >= 20.000.000 VND bắt buộc phải thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng

- Đối với những đơn hàng có tổng giá trị <20.000.000 VND, Quý khách hàng có thể thanh toán qua chuyển khoản qua ngân hàng hoặc tiền mặt.

- Thông tin tài khoản như sau:

Chủ tài khoản: CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP TOÀN CẦU XANH

Số tài khoản: 10622944625010

Ngân Hàng TECHCOMBANK – Techcombank - CN Tân Bình

II.Thanh toán tiền mặt

- Sẽ thỏa thuận theo từng đơn hàng, khi thanh toán Quý khách hàng nên ký xác nhận vào phiếu thu (của Công ty Blue Global) hoặc yêu cầu nhân viên công ty Blue Global ký xác nhận vào phiếu chi của Quý khách hàng.

Trong trường hợp , nhân viên Công ty Blue Global tới địa điểm Quý khách yêu cầu để thu hồi công nợ thì Quý khách hàng nên yêu cầu nhân viên của Công ty Blue Global xuất trình Giấy giới thiệu có đóng dấu của Công ty Blue Global.

Hãy gửi yêu cầu cho chúng tôi!

Chúng tôi luôn sẵn sàng!

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP TOÀN CẦU XANHCông ty cổ phần đầu tư bất động sản Anpha Land chuyên kinh doanh những dự án của Kita Group, chúng tôi là đối tác phát triển chính các dự án Kita Group trong đó nổi bật nhất là dự án Kita Group Vĩnh Long, đây là dự án đại đô thị của Vĩnh Long mang tên Stella Vĩnh Long, các bạn có biết rằng Vĩnh Long đã và đang ngày càng hoàn thiện hạ tầng thế đây là yếu tắng giá rất nhanh và mạnh cho dự án Stella tại Vĩnh Long.

Giờ đây Kita Group đã bắt đầu lấn sân sang dòng căn hộ tại TpHCM, khởi đầu là sản phẩm Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân mời các bạn đón chờ thông tin. Hiện tại vẫn chưa mở bán căn hộ stella võ văn kiệt.

Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên bán cân điện tử tại TpHCM cũng như trên toàn quốc, sản phẩm mạnh nhất của chúng tôi là cân treo điện tử, dòng sản phẩm này nổi trội lên hàng đầu là dòng sản phẩm cân treo điện tử 3 tấn.

request emailYêu cầu email báo giá
request phoneGọi 0932.889.890 nhận báo giá
0932.889.890
liên hệ zalo