Chính sách đổi trả sản phẩm, báo giá bán Chính sách đổi trả sản phẩm - 0906.961.227

Chính sách đổi trả sản phẩm ✅ sản phẩm đang được nhiều người tìm dùng ✅ Chính sách đổi trả sản phẩm hãy liên hệ nhận giá bán Chính sách đổi trả sản phẩm ✅ với nhiều ưu đãi báo giá từ công ty ✅ cũng như tư vấn đầy đủ liên quan Chính sách đổi trả sản phẩm.

Bộ khuếch tán mùi hương

doi-tra

Công ty Toàn Cầu Xanh - Blue Global thực hiện đổi – trả hàng/trả lại tiền cho quý khách, Trong những trường hợp sau:

· Không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đặt hàng.

· Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như bong tróc, bể vỡ xảy ra trong quá trình vận chuyển,…

· Không đạt chất lượng như: quá hạn sử dụng, hết bảo hành, không vận hành được, hỏng hóc khách quan trong phạm vi bảo hành của nhà cung cấp, nhà sản xuất,.

- Đối với hàng hóa là hóa chất : hàng vẫn còn nguyên tem, nguyên niêm phong.

Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa và ký nhận tình trạng với Nhân viên giao hàng ngay khi nhận được hàng. Khi phát hiện một trong các trường hợp trên, quý khách có thể trao đổi trực tiếp với Nhân viên giao hàng hoặc phản hồi cho chúng tôi trong vòng 24h theo đường dây nóng

HOTLINE :

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP TOÀN CẦU XANH sẽ không chấp nhận đổi/trả hàng khi:

· Quý khách tự làm ảnh hưởng tình trạng bên ngoài như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ,…

· Quý khách vận hành không đúng hướng dẫn gây hỏng hóc hàng hóa.

· Quý khách đã kiểm tra và ký nhận tình trạng hàng hóa nhưng không có phản hồi trong vòng 24h kể từ lúc ký nhận hàng.

Chú ý:

- Quy trình xử lý thủ tục đổi hoặc trả hàng được thực hiện trong vòng 02 -03 ngày tính từ ngày nhận đủ thông tin và chứng từ mua hàng của khách hàng.

Hãy gửi yêu cầu cho chúng tôi!

Chúng tôi luôn sẵn sàng!

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP TOÀN CẦU XANHCông ty cổ phần đầu tư bất động sản Anpha Land chuyên kinh doanh những dự án của Kita Group, chúng tôi là đối tác phát triển chính các dự án Kita Group trong đó nổi bật nhất là dự án Kita Group Vĩnh Long, đây là dự án đại đô thị của Vĩnh Long mang tên Stella Vĩnh Long, các bạn có biết rằng Vĩnh Long đã và đang ngày càng hoàn thiện hạ tầng thế đây là yếu tắng giá rất nhanh và mạnh cho dự án Stella tại Vĩnh Long.

Giờ đây Kita Group đã bắt đầu lấn sân sang dòng căn hộ tại TpHCM, khởi đầu là sản phẩm Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân mời các bạn đón chờ thông tin. Hiện tại vẫn chưa mở bán căn hộ stella võ văn kiệt.

Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên bán cân điện tử tại TpHCM cũng như trên toàn quốc, sản phẩm mạnh nhất của chúng tôi là cân treo điện tử, dòng sản phẩm này nổi trội lên hàng đầu là dòng sản phẩm cân treo điện tử 3 tấn.

request emailYêu cầu email báo giá
request phoneGọi 0932.889.890 nhận báo giá
0932.889.890
liên hệ zalo